Bài viết sẽ tổng hợp lại các căn Villa Hạ Long đẹp nhất dành cho khách du lịch khi đến nơi đây. Mời bạn tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ nghỉ dưỡng tốt nhất.

Villa Hạ Long – Thiên Đường Nghỉ Dưỡng

Dành Cho Khách Du Lịch

 

 

 

Villa Hạ Long – Villa 6PN La Perla

Căn villa với 6 phòng ngủ được tọa lạc tại SUN Grand Feria City sẽ mang đến cho bạn một không gian mang phong cách Tây Ban Nha. Không gian vừa cổ điển, vừa lãng mạng còn có bể bơi nước mặn và sân vườn trong villa. Ngoài ra, mọi tiện nghi đều được đáp ứng đầy đủ phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Ngoài ra, bạn có thể tự nấu ăn, làm BBQ sân vườn, hát karaoke với bạn bè, gia đình.

 

Villa Hạ Long – Villa Tuần Châu Hạ Long 15PN

Nếu như bạn đi nghỉ dưỡng cùng gia đình hay bạn bè, bạn cần một căn villa thật rộng. Thì căn villa này chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với 15 phòng ngủ nằm ngay mặt biển Tuần Châu, có thể đáp ứng những hoạt động vui chơi giải trí tại sân vườn rộng. Bạn cũng có thể tổ chức những sự kiện cần sự sang trọng tại đây.

 

Villa Hạ Long – Villa TT07-16 Beverly Hills Hạ Long

Một đặc điểm riêng biệt tại villa này là có bàn bida dành cho những ai đam mê với bộ môn này. Thiết kế mang phong cách Tây Âu vô cùng sang trọng và độc đáo. Ngoài 6 phòng ngủ, căn villa này còn có 1 phòng xông hơi đá muối, bể sục Spa, club billiards, sân thượng, sân vườn. Mọi tiện nghi đều được cung cấp đầy đủ để phục cho những nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Villa Hạ Long